Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây


Làm sao để phân biệt đệm thật, giả ◄◄◄ CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

Làm sao để phân biệt đệm thật, giả ◄◄◄ CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

Cách phân biệt đệm thật, đệm giả? Làm sao để mua được đệm chính hãng? Đại lý, Showroom Liên Á chính hãng.

Bạn đã biết mẹo phân biệt đệm thật, đệm giả chưa? Phân biệt nệm Liên Á chính hãng đơn giản và chính xác nhất bằng các cách dưới đây.
 
Hiện nay, các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng không thể nào tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Và với tuổi đời hoạt động trên thị trường đệm đã được hơn 40 năm, Liên Á đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng vượt trội thì đệm Liên Á đang phải đối mặt với tình trạng hàng giả hàng nhái được bán rộng rãi trên thị trường và lừa gạt những người tiêu dùng đang tin tưởng sản phẩm.
Với bài viết này, chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ biết cách phân biệt đệm thật, đệm giả nhanh nhất và đồng hành cùng chúng tôi để đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái trên thị trường này. Để mua được đệm chính hãng, quý khách nên lưu ý những điều sau:
Trước hết, quý khách hết sức lưu ý khi mua hàng nên chọn mua đệm ở những cửa hàng, đại lý chính thức của hãng đệm. Điều này vừa đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá cả hợp lý lại vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành…
Tuy nhiên, hiện nay, có một số cửa hàng thực chất không phải đại lý chính hãng nhưng lại ngang nhiên treo biển đại lý và làm nhiều người lầm tưởng. Để đảm bảo quyền lợi mua hàng, quý khách nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo.

1. Cách nhận biết Showroom phân phối sản phẩm Liên Á chính hãng

Các Đại lý phân phối sản phẩm đệm Liên Á sẽ có Giấy Xác Nhận là Đại lý hoặc nhà phân phối sản phẩm Liên Á chính hãng. Sản phẩm chăn, ga, gối, đệm được trưng bày tại cửa hàng đều mang thương hiệu Liên Á.

2. Cách nhận biết Showroom không phải là Đại lý Liên Á chính hãng

Tất cả đặc điểm dưới đây đều là hàng giả, hàng nhái Liên Á:
- Sản phẩm trong cửa hàng đại lý đều mang thương hiệu khác không phải Liên Á, hoặc chỉ có 1 đến 2 sản phẩm in logo và thương hiệu Liên Á để trưng bày. Đặc biệt, khi khách hàng đặt hàng thì mới chuyển hàng (thường là giả) từ nơi khác đến nhà Quý khách.
- Cửa hàng không có giấy chứng nhận là nhà phân phối, hoặc Đại lý Liên Á chính hãng.
- Khách hàng được mời chào đó là sản phẩm được giảm giá từ 25%, 30% ,35% hoặc 70% ...  Do đó sẽ đánh trúng vào tâm lý ham mua rẻ của một số khách hàng.
* Xin đính chính lại: Tất cả các đặc điểm trên đều là hàng giả, hàng nhái thương hiệu Liên Á.

3. Cách nhận biết các Website, Fanpage, tài khoản Facebook trên mạng bán hàng giả, hàng nhái đệm Liên Á

- Không có địa chỉ cụ thể hoặc chỉ ghi chung chung như: Khu công nghiệp, bán hàng online…
- Không có hình ảnh giấy chứng nhận Đại lý chính hãng.
- Trên website có bán rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm tạp nham khác.
- Có cam kết bảo hành, tem chống hàng giả nhưng không có điều kiện ràng buộc với khách hàng, không có thông tin cụ thể về sản phẩm.
Đến đây, chúng tôi xin gợi ý quý khách
 65 Trần Cung, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
& 103 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 là đại lý uy tín phân phối đệm Liên Á chính hãng với chất lượng và giả cả tốt nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp showroom hoặc gọi điện tới Hotline: 096.729.1318  để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến


dem lien a ha noi 5

0967.291.318
Showroom